Giới thiệu TAGO và dịch vụ Free & Easy

Free & Easy là gì?

Free & Easy là hình thức du lịch linh hoạt & tiết kiệm, theo đó công ty du lịch cung cấp cho khách hàng các điều kiện thiết yếu cho 1 chuyến đi như vé máy bay và phòng khách sạn. Chương tham quan, hướng dẫn viên và các bữa ăn không bao gồm mà tùy theo nhu cầu và mong muốn của quý khách

Vé máy bay
Phòng khách sạn cao cấp
Các dịch vụ gia tăng khác

Free & Easy khác với tour du lịch thông thường ở điểm nào?

Tour du lịch thông thường cung cấp trọn gói các dịch vụ cho một chuyến đi từ hướng dẫn viên, xe du lịch, vé tham quan, các bữa ăn, phòng khách sạn… Với tour thông thường bạn sẽ phải đi theo một lịch trình tour cố định, đã được định sẵn từ trước.

Với Free & Easy, bạn không bị gò bó theo một lịch trình cố định, bạn hoàn toàn có thể đi bất cứ chỗ nào bạn muốn và ở lại bao lâu tùy thích. Các bữa ăn, chương trình tham quan không bao gồm trong giá vé nên nếu chi tiêu khéo léo, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá cho chuyến đi của mình.

Những giá trị mà TAGO mang lại cho bạn

TIỆN LỢI

Nếu trước đây bạn phải liên hệ nhiều nơi để đặt phòng, rồi tiếp tục đặt vé. Phải tham khảo rất nhiều thông tin và thủ tục thanh toán ở từng nơi lại khác nhau gây ra nhiều phiền toán. Nay với TAGO bạn chỉ cần đặt ở một nơi, có cả vé máy bay và phòng khách sạn, vô cùng tiện lợi.

TIẾT KIỆM

Không còn phải tìm và so sánh giá vé, giá phòng ở nhiều nơi khác nhau để tìm ra giá tốt. Với TAGO, chúng tôi đảm bảo bạn có giá TỐT NHẤT cho chuyến đi của mình. Không những thế, TAGO còn cung cấp nhiều quà tặng hấp dẫn như xe đưa đón, bữa ăn hay tour trong ngày miễn phí, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho chuyến đi

HỖ TRỢ TỐI ĐA

Các tư vấn viên của TAGO luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7 trong việc thay đổi giờ bay, nâng hạng phòng. Chúng tôi cũng là những chuyên gia tư vấn du lịch, giúp bạn có được những thông tin cập nhật, hấp dẫn nhất cho mỗi chuyến đi của mình.

Tìm ngay gói Free & Easy hoặc gọi 024. 7308 50 60 để TAGO giúp bạn có một kỳ nghỉ thoải mái nhất