Đảo Tuần Châu

P. Tuần Châu, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Thông tin địa điểm

Đang mở cửa

Giới thiệu

Cách đất liền khoảng 2 km, đảo Tuần Châu là trung tâm du lịch quốc tế độc đáo tại Vịnh Hạ Long. Nơi đây từng là khu nghỉ mát của cán bộ Nhà nước cao cấp, nhưng sau khi được công ty TNHH Âu Lạc đầu tư phát triển du lịch, đến thời điểm hiện tại, đảo Tuần Châu đã trở thành điểm dừng chân nổi tiếng trong, ngoài nước mà bất cứ du khách nào cũng không thể bỏ qua khi đặt chân đến Quảng Ninh.
Trên đảo Tuần Châu có khu du lịch nổi tiếng được kiến tạo bởi những ngọn đồi thoai thoải với diện tích rộng 220 ha cùng nhiều hạng mục công trình, cơ sở vật chất nổi bật như khu đồi biệt thự đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao, khu phố ẩm thực với chuỗi nhà hàng được thiết kế theo kiểu cung đình. Đi sâu vào trung tâm là các câu lạc bộ biển diễn cá heo, sư tử biển, hải cẩu, cá sấu; công viên trình diễn nhạc nước, laser, chiếu phim trên màn nước…
Với bãi tắm nhân tạo dài hơn 4 km và khu vui chơi giải trí dưới nước, du khách vừa có thể ngâm mình trong làn nước mát trong vắt vừa có thể trải nghiệm các trò chơi vận động mạnh như cano kéo dù, môtô trượt nước… Nếu đã đến Quảng Ninh, đừng quên ghé đảo Tuần Châu khám phá những điều thú vị trên.

Đánh giá

  • Tuyệt vời 91%
  • Rất tốt 7%
  • Trung bình 1%
  • Tồi 1%
  • Kinh khủng 0%

Bài viết liên quan