• Review chi tiết chuyến đi nghỉ dưỡng tại Flamigo Đại Lải

  Flamigo Đại Lải Resort nằm trong một khu quần thể nghỉ dưỡng 5 sao lớn nhất miền Bắc tọa lạc tại thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km. Đây là điểm nghỉ dưỡng yêu thích của những du khách miền Bắc mỗi dịp cuối tuần.

 • Mách bạn những điểm ăn uống, nhà hàng nào ngon khi nghỉ dưỡng ở Flamingo Đại Lải resort

  Khi nghỉ dưỡng tại các resort hay một địa điểm du lịch, các du khách luôn quan tâm tới những địa chỉ ăn uống, đặc biệt với một khu nghỉ dưỡng đạt được nhiều giải thưởng như Flamingo Đại Lải resort. Để giải đáp những thắc mắc đó, chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn một số nhà hàng ở Flamingo Đại Lải resort với một số món ăn đặc biệt tại đây.

 • Tổng hợp từ A – Z kinh nghiệm đi Flamingo Đại Lải resort 2 ngày 1 đêm

  Flamingo Đại Lải resort một khu nghỉ dưỡng được lọt top 10 resort đẹp nhất thế giới do Tạp chí điện tử Design Boom bình chọn năm 2014. Một khu nghỉ dưỡng tuyệt vời và thú vị, tạm xa những ồn ào của phố thị, dắt túi những kinh nghiệm đi Flamingo Đại Lải resort để những ngày tại đây thật trọn vẹn.

 • 7 điểm du lịch miền Bắc 30/4 cực kì hấp dẫn

  Một trong những ngày nghỉ lễ lớn nhất nhì trong năm cũng sắp tới – 30/4, 1/5, bạn đã suy nghĩ tới việc xách vali và khám phá những vùng đất chưa? Nếu chưa, bài viết dưới đây muốn cung cấp cho bạn một số địa điểm du lịch miền Bắc 30/4 để tham khảo.