Trọn bộ danh sách những quán ăn ngon sắp xếp theo giá cả ở Phú Yên

Đến với Phú Yên, bạn không thể bỏ qua những quán ăn ngon Phú yên. Tại các quán ăn này, bạn có thể thưởng thức được nhiều món đặc sản của Phú Yên, những nơi này được du khách và người dân bản địa đánh giá cả về chất lượng cũng như giá cả.

Mục lục nội dung bài viết


MỤC LỤC

  • BÁNH HỎI CHÁO LÒNG ĐƯỜNG DUY TÂN
  • CƠM GÀ CÔ THẢO
  • QUÁN BÀ TÁM - CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG
  • QUÁN CÂY SUNG - HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

1.BÁNH HỎI CHÁO LÒNG ĐƯỜNG DUY TÂN

Đây là quán ăn ngon ở Phú Yên mà ai cũng biết tới với đại chỉ được chú thích ngay ở tên quán là nằm tại đường Duy Tân (đối diện quán internet Hoàng). Quán mở cửa từ 6h - 8h, một quán đặc sản vỉa hè của Tuy Hòa với giá một tô cháo lòng khoảng 10-20k.

tagoquananngonphuyen001

Ảnh: blackcoffee149

 

Gói khuyến mại Free & Easy

Hồ Chí Minh - Tuy Hòa

3 ngày 2 đêm

0 đ

2,480,000 đ

Chi tiết

Một xuất ăn của quán gồm một đĩa lòng, một tô cháo và thêm một bát mắt ớt để thực khách có thể thêm theo sở thích. Nhìn bề ngoài, quán có vẻ lúp sụp nhưng nơi đây lấy được lòng thực khách nhờ hương vị của món ăn nên quán khá đông khách.

2.CƠM GÀ CÔ THẢO

Một trong những quán ăn ngon ở Phú Yên phải kể đến quán cơm  gà cô Thảo nằm trên đường Duy Tân (gần siêu thị Coopmart). Nơi đây được khác hàng nhận xét ngon hơn những quán khác và có giá một xuất cơm như cơm gà xé, cơm lòng gà, cơm đùi gà và cơm gà luộc với mức giá 15 - 25k/suất.

tagoquananngonphuyen001_001

Ảnh: anna.hoangtr

Cơm gà cô thảo ấn tượng với thực khách bởi cơm dẻo thơm, thịt gà dai ngon chứ không bở. Nơi đây không có một biển hiệu cụ thể nhưng cũng thu phút được đông đảo thực khách địa phương và du khách đến với Phú Yên với giờ mở cửa từ 7h - 8h30.

3.QUÁN BÀ TÁM - CÁ NGỪ ĐẠI DƯƠNG

Các quán ăn ngon ở Phú Yên là quán nào thì đó là quán bà Tám nằm tại 293C Lê Duẩn với giờ mở cửa: 9 - 21h mỗi ngày. Món mắt cá ngừ tại đây là một món ăn hấp dẫn bởi nó được hấp chín mềm thơm ngon đậm đà cùng với giá thành phải chăng, chỉ khoảng 25k/mắt. Nơi đây còn phục vụ những món ăn từ cá ngừ như gỏi cả ngừ, cháo cá ngừ, cá ngừ ăn sống, cá ngừ nướng...Các món ăn nơi đây đều được sơ chế và chế biến theo cách riêng, bạn có thể thưởng thức cá ngừ ăn sống mà không hề bị tanh hay những món ăn hấp dẫn khác.

tagoquananngonphuyen001_002

Ảnh: nhuquynh595

4.QUÁN CÂY SUNG - HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

Quán Cây Sung cũng là quán ăn ngon tại Phú Yên mà khi đến đây bạn nên một lần ghé quá. Bạn có thể tìm thấy quán ở tổ 8 Bờ Kè, phường 6 với giờ mở cửa 10h - 22h30. Quán này khá nổi tiếng với những món hải sản được chế biến bởi những đầu bếp có tay nghề cao, các món ăn luôn được phục vụ nóng sốt, thơm ngon mà còn được bày trí đẹp mắt.

tagoquananngonphuyen001_003

Ảnh: flynow.com

Một số quán ăn ngon Phú Yên giúp bạn có thể tham khảo trước khi tới đây, bạn có thể hiểu hơn về con người Phú Yên thông qua ẩm thực của họ. Những món ăn mang đậm hương vị của vùng miền và con người, hơn hết, giá thành của những món ăn khá phù hợp.

Ngọc Diệp - Tago

  

Gói khuyến mại Free & Easy

Hồ Chí Minh - Tuy Hòa

3 ngày 2 đêm

0 đ

2,480,000 đ

Chi tiết

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Phú Yên. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Phú Yên giá chỉ từ: 2,480,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)