Ba điểm cần lưu ý khi ghé Hội An thưởng thức bánh mì Phượng

Bánh mì Hội An nức tiếng với cả thực khách trong nước mà còn cả trên thế giới. Thực khách biết đến với nhiều cái tên quen thuộc nhưng không thể thiếu bánh mì Phượng Đà Nẵng. Cùng khám phá điểm nổi bật của bánh mì Phượng nhé.

Mục lục nội dung bài viết


MỤC LỤC:

  • DANH TIẾNG CỦA BÁNH MÌ PHƯỢNG HỘI AN
  • THÀNH PHẦN TRONG MÓN BÁNH MÌ PHƯỢNG Ở HỘI AN
  • GIÁ THÀNH VÀ ĐỊA CHỈ HIỆN NAY CỦA QUÁN
  1. DANH TIẾNG CỦA BÁNH MÌ PHƯỢNG HỘI AN

Bánh mì Phượng ngon nhất Việt Nam không chỉ được người Việt công nhận mà nhiều bạn bè quốc tế đã khẳng định điều đó. Nó được chứng thực ngay khi bạn gõ từ khóa “best banh mi in Vietnam” công cụ tìm kiếm số một thế giới Google sẽ cho ra kết quả bánh mì Phượng.

tagobanhmiphuongdanang001

ảnh: lambaodi

Gói khuyến mại Free & Easy

3,990,000 đ

2,780,000 đ

Chi tiết

Bánh mì Phượng Đà Nẵng được đặt tại số 2B, phố Phan Châu Trinh nhưng quán chưa bao giờ là vắng khách. Điều đặc biệt ở đây là thực khách chủ yếu của quán là người nước ngoài, họ rất yêu thích và say sưa với nó.

  1. THÀNH PHẦN TRONG MÓN BÁNH MÌ PHƯỢNG Ở HỘI AN

Bánh mì Phượng Hội An được kết hợp nhiều loại nhân bên trong bánh mì như dăm bông, pate, xúc xích, phô mai, thịt xông khói và nhiều loại rau được sơ chế cẩn thận và sạch sẽ. Tất cả các nguyên liệu được kết hợp và bao bọc bởi bánh mì đã làm cho du khách không khỏi suýt xoa.

tagobanhmiphuongdanang001_001

ảnh: 380foodiournal

Bánh mì Phượng Đà Nẵng còn được kết hợp với sốt mayonnaise đặc sệt, nước sốt được làm theo công thức riêng tạo nên một sự đặc biệt, khó lòng cưỡng lại. Mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau về vị ngon của nó và khó có thể mô tả được hương vị thật của bánh. Bạn bè quốc tế hay những đầu bếp nổi tiếng đều có nhận xét rằng món ăn nếu như mốn biết nó ngon cỡ nào, chỉ cần tưởng tượng một món ngon nào đó mà bạn từng nếm thử rồi nhân lên 100 lần sẽ ra được hương vị của nó.

Các món rau cho kèm vào bánh cốt với “nhiệm vụ” giúp món ăn bớt ngấy nhưng cũng được tiệm chuẩn bị cầu kỳ và nhiều loại khác nhau như quế, hành, húng, dưa chuột, dưa góp muối chua ngọt…Chính sự cầu kỳ và làm đa dạng khiến ổ bánh mì luôn đầy ắp nhân, đặc biệt thơm ngon, tạo dấu ấn riêng không có dấu hiệu ngán ngấy.

  1. GIÁ THÀNH VÀ ĐỊA CHỈ HIỆN NAY CỦA QUÁN

Bánh mì Phượng Đà Nẵng với địa chỉ trên đường Hoàng Diệu, Tp Hội An, được mở và buôn bán suốt 20 năm qua. Mỗi ngày cô chủ quán phải thức dậy từ lúc 3 giờ sáng để chuẩn bị các nguyên liệu để kịp phục vụ thực khách những ổ bánh mì nóng hổi thơn ngon buổi sáng sớm.

tagobanhmiphuongdanang001_002

ảnh: taebjn

Những ổ bánh mì của quán tuy được kết hợp nhiều nguyên liệu trong nhân nhưng cũng chỉ có giá khoảng 10.000 – 30.000 VNĐ, phục vụ cho nhiều đối tượng khác nhau.

Tới Hội An, bạn đừng bỏ qua cơ hội thưởng thức món ăn được cả thế giới biết đến nhé. Chúc bạn có chuyển đi vui vẻ và an toàn.

Ngọc Diệp - Tago

Gói khuyến mại Free & Easy

3,990,000 đ

2,780,000 đ

Chi tiết

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Đà Nẵng. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Đà Nẵng giá chỉ từ: 2,780,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)