Vườn hoa Le Jardin D’amour – Thiên đường của những loài hoa

Mỗi du khách đến với Sun World Ba Na Hill không thể bỏ qua vườn hoa Le Jardin D’amour bay bổng và lãng mạn. Vườn hoa gắn với những câu chuyện thú vị đặt trong phong cách kiến trúc độc đáo khác nhau. Những không gian mang đậm chất thơ và ngập tràn hương sắc của các loài hoa.

Mục lục nội dung bài viết


MỤC LỤC:

  • GIỚI THIỆU VỀ VƯỜN HOA
  • NHỮNG KHU VƯỜN BÍ ẨN
  • NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN THÚ VỊ GẦN VƯỜN HOA
  1. GIỚI THIỆU VỀ VƯỜN HOA

Vườn hoa Le Jardin D’amour Đà Nẵng còn được gọi là vườn hoa tình yêu với diện tích gần 21.000 m2, trải rộng từ sườn đông sang sườn tây của núi Bà Nà. Nơi đây có khí hậu tuyệt vời với nhiều loại hoa, các loài thuộc nhiệt đới lẫn ôn đới.

tagovuonhoalejardindamour001

Ảnh: tuannguyentravel.com

Gói khuyến mại Free & Easy

3,990,000 đ

2,780,000 đ

Chi tiết

Vườn hoa là một thiên đường cho các loài hoa khoe sắc, hàng trăm sắc hoa được sắp đặt tạo hình nghệ thuật đang khoe sắc trên đỉnh núi. Nơi đây như một Đà Lạt thu nhỏ, ấn tượng cả về hoa và khí hậu. Các loại hoa theo nghệ thuật sắp đặt tạo hình khá ấn tượng, ấn tượng với các du khách.

  1. NHỮNG KHU VƯỜN BÍ ẨN

Vườn hoa Le Jardin D’amour được chia thành những vườn hoa với vẻ đẹp lãng mạn, bay bổng nhưng cũng không kém phần thần bí. Le Jardin D’amour với 9 khu vườn với 9 lối kiến trúc độc đáo.

-Vườn Suối Mơ: Một vườn hoa tuyệt đẹp với sự kết hợp của sắc hoa Aparang và hoa Kim Châm tươi tắn, địa hình dốc thoải và có tầm nhìn bao quát.

-Vườn Địa Đàng: Nơi đây là một địa điểm lý tưởng để ngắm bình minh, nơi giao hòa giữa trời và đất của Đà Thành. Một khu vườn với vẻ đẹp chỉ có ở Bà Nà Hills của thảm hoa đào chuông đẹp – độc đáo.

-Vườn Bí Ẩn: Một mê cung được thiết lập khiến du khách phải chinh phục nó cùng với sự quyến rũ, các tường cây lớn nhát thế giới tạo nên sự đặc biệt của khu vườn.

-Vườn Uyên Ương: Kiến trúc Pháp được thể hiện qua kiến trúc tinh tế với những loại hoa văn và họa tiết sống động, hấp dẫn.

-Vườn Suy Tư: Đây là một vườn thuộc vườn hoa Le Jardin D’amour Đà Nẵng được tạo từ dòng chảy đồng hồ cát bất tận mang đậm chất suy tưởng phương Tây.

-Vườn Thần Thoại: Nơi đây được lấy cảm hứng từ đỉnh Olympia với những vị thần linh thiêng miền đồi dốc Athens.

tagovuonhoalejardindamour001_001

Ảnh: thanhnien.vn

-Vườn Ký Ức: Bốn vị thần noi đây tượng trưng cho bốn mùa trôi chảy luân phiên theo dòng chảy ký ức.

-Vườn Thiêng: Những cặp đôi yêu nhau không nên bỏ qua nơi này bởi nó được các vị thần tình yêu chứng giám cho lời nguyện thề, sự lãng mạn của nước Pháp vừa dữ dội vừa dịu êm cùng những cung bậc cảm xúc của tình yêu.

-Vườn Nho: Các thiết kế cảnh quan và cây xanh được bài trí tái hiện một vườn nho ở miền Nam nước Pháp.

  1. NHỮNG ĐIỂM THAM QUAN THÚ VỊ GẦN VƯỜN HOA
  • Hầm rượu Debay

Sau khi có những len lỏi khắp khu vườn hoa Le Jardin D’amour, bạn có thể tiếp thêm động lực với những ly rượu đặc trưng sau hầm Debay đầy thú vị. Nơi đây được đào xuyên lòng núi nên nhiệt đô duy trì ở mức 16-20 độ C, cất giữ nhiều loại rượu vang cổ thời kỳ Pháp thuộc.

  • Làng Pháp Bà Nà

tagovuonhoalejardindamour001_002

Ảnh: foody.vn

Khu làng như một nước Pháp thu nhỏ ngày giữa lòng Đà Nẵng. Bạn có được những trải nghiệm nước Pháp cổ điển với những công trình kiến trúc độc đáo: quảng trường, nhà thờ, thị trấn, làng mạc, khách sạn…

Vườn hoa Le Jardin D’amour là nơi chứa đựng nhiều loài hoa mang các cảm xúc khác biệt khiến lòng người nhẹ nhõm, cùng với việc khám phá vườn hoa còn có khu làng Pháp, hầm rượu và những điểm cực hấp dẫn khác của thế giới mây mù Bà Nà Hills.

Ngọc Diệp - Tago

Gói khuyến mại Free & Easy

3,990,000 đ

2,780,000 đ

Chi tiết

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Đà Nẵng. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Đà Nẵng giá chỉ từ: 2,780,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)