Du lịch đảo Yến Hòn Nội Nha Trang - Vẻ đẹp hoang sơ của bãi tắm đôi duy nhất tại Việt Nam

Đảo Yến - Hòn Nội Nha Trang là nơi cư trú của hàng ngàn cá thể chim yến quý hiếm tại Việt Nam. Và đồng thời nơi đây cũng sở hữu bãi tắm đôi với vẻ đẹp hoang sơ tựa thiên đường trên mặt đất. Nếu một lần du lịch Nha Trang, chắc chắn đây là điểm dừng chân không thể bỏ qua.

Mục lục nội dung bài viết


 

1. Di chuyến tới Đảo Yến - Hòn Nội Nha Trang

Muốn tới được Đảo Yến - Hòn Nội, du khách cần đi tàu từ cảng Cầu Đá, thời gian di chuyển sẽ mất thầm 1,5h - 2h. Bạn phải đặt tour với giá 300.000 đồng/người để tới được đây. Tour này gồm ăn sáng và nước uống trên tàu, ăn trưa ở nhà hàng trên đảo, trái cây buổi chiều, xe đưa đón khách sạn và tàu ra đảo, tàu đáy kính ngắm san hô, đi tham quan hang yến.

Dao-yen-hon-noi-nha-trang-tago (1)

 

2. Các điểm thăm quan và checkin

Bãi tắm đôi với vẻ đẹp tựa thiên đường với góc sống ảo từ trên cao luôn là điểm checkin ưa thích của giới trẻ. Không chỉ có cảnh đẹp, nước biển trong vắt và cát trắng mịn là đặc sản của hòn đảo này. 

Dao-yen-hon-noi-nha-trang-tago (9)

 

Bãi tắm đôi nằm phía tây hòn đảo, còn khu vực phía đông là cụm hang yến với vách đá cheo leo. Để có thể ngắm nhìn toàn cảnh và có có mình những góc chụp đẹp nhất, bạn sẽ phải leo 220 bậc thang lên đỉnh núi Du Hạ. Hơi mệt một chút, nhưng khi lên đến đây, khung cảnh đẹp thần tiên sẽ khiến bạn quên đi tất cả.

Dao-yen-hon-noi-nha-trang-tago (4)

Khung cảnh đẹp trứ danh của Hòn Nội

 

Giữa 2 bãi biển còn có nhiều lều gỗ làm từ tre lợp mái lá khá đẹp, bạn có thể xuống đây nằm ghế và tận hưởng không gian trong lành, ngắm trời mây.

o-yến-hòn-nội-nha-trang-1

Dao-yen-hon-noi-nha-trang-tago (3)

Nước biển trong vắt cũng là một đặc sản của Đảo Yến Hòn Nội

Dao-yen-hon-noi-nha-trang-tago (2)

Nhiều góc sống ảo thần thánh

Dao-yen-hon-noi-nha-trang-tago (1)

Dao-yen-hon-noi-nha-trang-tago (8)

Góc chụp không thể bỏ qua của mọi thánh sống ảo

 

Đi du lịch đảo Yến Hòn Nội Nha Trang, bạn có một lựa chọn nữa có thể đi khám phá hang loài chim yến. Chim Yến loài chim không làm tổ từ rơm hay cành cây, chúng làm tổ bằng nước dãi của mình.

Mỗi sáng, yến rời tổ, bay đi kiếm mồi. Đây là loài chim rất khỏe, mỗi ngày chúng có thể bay 200 km không nghỉ cánh. Yến lấy dãi của mình chăm chút làm tổ, nếu tổ bị gió đánh bay, yến lại nhẫn nại làm tổ khác. Tận dụng chính điểm này người ta khai thác được hai vụ yến một năm. Vào tháng 3, khi tổ bị lấy đi, yến lại tạo ổ khác để ấp chim non.

Dao-yen-hon-noi-nha-trang-tago (10)

Đường vào tổ yến vô cùng cheo leo

Dao-yen-hon-noi-nha-trang-tago (11)

Chim yến chao liêng khắp bầu trời

 

Không chỉ có Hòn Nội, Nha Trang còn có rất nhiều hòn đảo đẹp mê hồn mà chắc chắn bạn sẽ muốn khám phá. Hãy cùng Tago trải nghiệm nhé.

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Nha Trang . Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Nha Trang giá chỉ từ: 2,990,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)