Cùng em đón mùa đông Sa Pa nhé!

Lạnh đến rồi, những cặp đôi ưa thích du lịch mùa lạnh đã có kế hoạch đưa nhau đi trốn ở đâu chưa? Chợt nghĩ nếu mùa đông này được cùng em đón gió lạnh Sa Pa, rồi mình ôm nhau giữa cái lạnh buốt của Sa Pa, liệu có còn lạnh không?

Mục lục nội dung bài viết


Check-in tại những quán cà phê đẹp mơ mộng

Sa Pa đẹp mơ màng bởi núi rừng thiên nhiên hùng vĩ, dẫu mùa nào thì Sa Pa vẫn ấm êm một nỗi như vậy.  Do đó, cà phê Sa Pa vẫn luôn là lựa chọn tuyệt vời cho những trái tim đi tìm cảm giác ấm áp những ngày lạnh buốt. Nhiệt độ ở Sa Pa luôn thấp hơn đồng bằng mấy độ nên ngồi lãng đãng cà phê cùng một cốc trà nóng, đến cả Sa Pa cũng có vẻ ấm áp hơn. Gió trên Sa Pa cũng lạnh hơn nhiều, khi ấy người ta lại mong những cái ôm thật chặt. Một tách cà phê ở Gem Valley, một cốc trà ở Studio, một chút ấm cũng ở The Hill Station, đã đủ cho một chuyến du lịch Sa Pa chưa?

Những ngày lên Sa Pa, tôi thích lãng đãng ở Gem

Giữa ngày lạnh, cà phê Sa Pa vẫn ấm áp một nỗi

Check-in ở đỉnh Phan xi pang mùa lạnh

Phan Xi Păng những ngày này chắc có tuyết mất. Bạn có muốn chinh phục nóc nhà Đông Dương khi cái lạnh đang thấm đẫm từng tấc đất Sa Pa?

Ngày này Phan Xa Păng có tuyết không nhỉ?

Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm tuyệt vời nếu bạn muốn thử cảm giác lạnh chưa từng có ở Việt Nam. Thử nghĩ xem, nếu có một bức ảnh check-in cùng người thương trên đỉnh Phan Xi Păng thì chắc chắn sẽ thú vị lắm.

Check-in những món ăn đậm chất Sa Pa

Lạnh thế này đừng bao giờ bỏ lỡ combo nướng lẩu khi du lịch Sa Pa.

Những quán nướng mùa này ở Sa Pa đang bốc khói nghi ngút kèm theo mùi thơm lừng của gia vị tẩm ướp quyện với cái béo ngậy của mỡ xém. Than hoa đang bốc lên tí tách. Ngồi bên vỉa hè, nhâm nhi chút rượu nóng cùng thứ quà lai dai vui mồm như mấy món nướng, chắc chắn sẽ khiến bạn say lòng một Sa Pa mùa lạnh.

Nướng Sa Pa một ngày nhớ em

Vậy còn một nồi lẩu rau giữa tiết trời này thì sao? Chắc chắn cũng là một điều tuyệt vời. Sa Pa nổi tiếng với rau  ngon và tươi, kết hợp với nước lẩu chua chua cay cay thì còn gì tuyệt vời hơn cho một mùa đông trên miền cao. Một chuyến du lịch Sa Pa giá rẻ đôi khi cũng ấm lòng hơn nhiều.

Ấm áp đôi khi chỉ là một nồi lẩu rau

Check-in những pub nhỏ

Sa Pa khá nhiều Pub hay ho nghe nhạc, nhâm nhi chút cồn cho ấm người. Tối đến chợ đêm sôi động, chọn cho mình một góc nhỏ trong Pub, nghe chút nhạc Jazz quyện vào những âm thanh huyên náo ngoài đường phố. Sa Pa đôi khi cũng muốn trốn như vậy.

"Lạnh rồi, đừng đi đâu" - Suy nghĩ sai lầm đó, nhấc người lên và đi ngay thôi.

Hải Linh

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Sa Pa. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Sa Pa giá chỉ từ: 1,180,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)