Life’s A Beach - Cuộc đời là một bãi biển “xanh”

Đã bao giờ bạn muốn yên lặng ở một nơi không người quen biết? Những khoảnh khắc tuyệt diệu ấy sẽ chỉ một mình tâm hồn bạn cảm nhận được, những cảm xúc ấy sẽ được ghi trong nhật kí hành trình của bạn. Nếu tâm hồn mộng mơ này đã trót đặt chân đến Quy Nhơn, hãy mơ màng một chút ở Life’s A Beach nhé!

Mục lục nội dung bài viết


Người ta thường tìm đến Life’s A Beach vì những review trên mạng và những bức ảnh chụp lung linh chứ ít người vô tình đến mà không có kế hoạch trước. Với những người trong một tâm thế không sẵn sàng như thế, một cảm xúc cực khác biệt sẽ dẫn lối họ khám phá một homestay Quy Nhơn như Life’s A Beach.

Life's A Beach

Ấn tượng đầu tiên có lẽ là bởi tông xanh của nó. Một màu xanh biển mát mắt dành cho những tâm hồn đang bị cái nóng chèn ép, một chút xanh cho thư thả nào. Tất cả những vật dụng trong Life’s A Beach đều mang màu xanh của biển cả, hòa quyện với sắc xanh của biển Quy Nhơn, bỗng thấy sự hài hòa đến lạ.

Một homestay phủ xanh 

@_package_destination_post]

Điều đặc biệt khiến Life’s A Beach đáng giá hơn bất kì homestay Quy Nhơn nào là vị trí đắc địa của nó. Nằm ngay sát bờ biển Quy Nhơn, chỉ cần bước chân ra là bạn sẽ chạm ngay được xuống nền cát trắng mịn của một trong những bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn. Người ta thường thích được ở gần biển nhưng những khách sạn gần biển hoặc có view nhìn ra biển giá thành sẽ khá cao. Nhưng Life’s A Beach lại khiến điều ấy dễ dàng hơn nhiều, với 700.000 VNĐ/đêm, bạn đã có một đêm thật tuyệt, gần với biển hơn bao giờ hết. Một chuyến du lịch Quy Nhơn giá rẻ có lẽ chỉ cần như vậy.

View nhìn ra bãi biển Quy Nhơn

Mát nào, mát lạnh nào!

Người ta thích Life’s A Beach bởi sự giản dị của nó. Những bức tường xanh dịu được Decor thêm vài bức tranh. Ở một góc Homestay còn có giá sách dành cho những con mọt muốn đọc sách ở một chốn bình yên. Đặc biệt, nhà vệ sinh của Life’ A Beach đáng yêu như chính tên gọi của nó vậy. Bức tường màu xi măng và nội thất là sứ trắng nhưng lại chấm phá thêm cánh cửa màu xanh biển, bỗng chốc lại thành một tổ hợp cực kì dễ thương.

Một chút decor sáng tạo

Mũ rơm, thang gỗ hay giường xanh

Đến với Life’s A Beach, bạn sẽ có những cảm giác thực sự khác biệt. Một buổi sáng mơn man với ánh nắng và mùi bình minh từ biển Quy Nhơn thổi vào. Mùi bình minh là gì? Là mùi của sức sống, của biển, của những cái gì thuộc về Quy Nhơn từ rất lâu rồi. Một chiều lãng đãng, ngồi ở sân của Life’s A Beach, rúc chân vào cát mịn, cầm một cuốn sách và nhâm nhi tách cà phê. Bạn đã bao giờ nàng thơ đến như vậy?

Góc nhỏ của những tín đồ hay mơ

Một buổi tối, chúng ta cùng mơ

Life’s A Beach, cuộc sống như một bãi biển thật “xanh” vậy, cùng mình đến Quy Nhơn đi.

Hải Linh

 

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Quy Nhơn. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Quy Nhơn giá chỉ từ: 2,750,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)