Mơ một giấc thật say trong lòng những chiếc container

Người ta bảo Đà Nẵng rất biết chiều lòng người bởi sự đa dạng, phong phú trong hình thức du lịch. Tuy nhiên, những người ưa du lịch giá rẻ lại hoang mang một chút khi đi du lịch Đà Nẵng. Nhưng những tâm hồn ưa xê dịch ấy đã biết một nơi gọi là Packo Hostel chưa?

Mục lục nội dung bài viết


Thiết kế độc đáo

Với ý tưởng hình thành từ những chiếc container vốn chỉ dùng để chở hàng hóa đường dài, thậm chí container còn trở thành nỗi ám ảnh như một hung thần xa lộ. Nhưng ở Packo, những chiếc container lại trở nên đáng yêu hết sức với ý tưởng độc đáo biến container thành những gian phòng ngủ.

Bao quát một Packo trong ống lens

Những chiếc container được sắp xếp cạnh nhau và khoác lên mình những màu sơn rực rỡ khiến chúng thành một khu vườn cổ tích đích thực. Chưa kể những ô cửa sổ được thiết kế tinh tế, tạo cho người ta cảm giác có thể bao quát toàn bộ khung cảnh phía ngoài ô cửa sổ ấy.

Điều kì diệu của những ô cửa sổ

Một điều mà Packo trở nên khác biệt với những homestay Đà Nẵng là sự gần gũi với thiên nhiên. Những căn nhà nhỏ xinh liền kề, giữa là cây cối và màu xanh của cỏ cây. Đó chính là điều đặc biệt khiến người ta thấy dễ chịu mỗi lần đặt chân đến Packo.

Sự hòa hợp cùng thiên nhiên

Gói khuyến mại Free & Easy

3,990,000 đ

2,780,000 đ

Chi tiết

Những cảm giác của một lữ khách

Ngỡ ngàng. Đó là điều mà người ta thấy đầu tiên khi đến Packo. Một homestay Đà Nẵng không còn lạ nhưng một homestay như Packo thì cực kì lạ. Người ta vẫn thấy những chiếc container là thô kệch cho đến khi thấy Packo, xinh xắn dễ thương với những điều bình dị.

Một điều kì lạ giữa lòng Đà Nẵng

Ấm cúng. Đó là cảm xúc thứ hai. Với thiết kế đơn giản, Packo không hào nhoáng, không cầu kì mà đơn giản như chính tấm lòng của người dân Đà Nẵng. Một chiều lênh đênh, ngooid hướng mắt ra cửa sổ, chợt thấy lòng bình yên lạ. Những con người đến Packo chắc cũng mong tìm một cảm xúc bình yên như vậy.

Một nơi ấm như "nhà"

Lưu luyến. Đến Packo chẳng muốn về nữa vì ở nhà không có những căn phòng xinh xắn như thế này. Chỉ ở Packo người ta mới sẵn sàng vứt hết mấy thứ khó chịu trong cuộc sống để nhẹ nhàng hơn giữa cuộc sống xô bồ này. Bởi vậy, đến rồi ai muốn rời đi nữa.

Gam màu của sự nhớ nhung

Mơ một giấc mơ thật “mơ”

Giữa Packo, người ta được mơ một giấc mơ du lịch giá rẻ mà vẫn đầy đủ các cung bậc cảm xúc. Sáng tỉnh dậy ở một nơi như Packo, người ta chắc vẫn nghĩ mình lạc trong những giấc mơ không hồi kết.

Bình yên chứ?

Với hệ thống giá phòng đa dạng và vị trí đắc đạo, Packo chắc chắn sẽ khiến bạn quên lỗi về trong không gian này. Chỉ cách bãi biển Mỹ Khê một phút đi bộ, một giấc mơ đã thành sự thật.

Để mình mơ mãi giấc mơ này nhé

Nào, đã ai sẵn sàng mơ giữa Đà Nẵng ở Packo Hostel chưa?

Hải Linh

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Đà Nẵng. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Đà Nẵng giá chỉ từ: 2,780,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)