Những điều thật xưa giữa một Đà Nẵng thật nay

Đà Nẵng là một thành phố hiện đại, những địa điểm du lịch cũng thật thời thượng. Nhưng em thích những nơi yên bình, hơi cũ kĩ một chút. Vì thế, chiều em, anh cùng em thả hồn ở những quán cà phê thật xưa giữa lòng Đà Nẵng nhộn nhịp.

Mục lục nội dung bài viết


Kim Long Trà & Cà phê

Không phải một quán cà phê xưa nhưng phong cách thiết kế lại mang khuynh hướng cổ kính, thủy mặc. Đôi khi giữa những bộn bề, người ta lại cần chút thanh bình, hoài cổ. Những lúc như thế, lạc một chút vào Kim Long.

Bước chân vào thế giới thanh tịnh

Nhìn quanh quán, từng chiếc bàn, chiếc ghế rồi đến chiếc rèm đều được thiết kế theo phong cách cổ xưa, tạo cho người ta một cảm giác thanh tịnh nhất định. Điểm nhất của quán là hồi cá Koi Nhật giữa quán, tăng thêm chút thi vị cho những thực khách nơi đây. Thỉnh thoảng, đàn cá lại quẫy đuôi, bắn nước một chút, tạo ra âm thanh nho nhỏ nhưng cũng đủ quấy động một khắc yên tĩnh nơi đây. Du lịch Đà Nẵng, cũng để một chút thời gian ở đây, chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị.

Hồ cá Koi - điểm nhấn của Kim Long

Địa chỉ: 156 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Gói khuyến mại Free & Easy

3,990,000 đ

2,780,000 đ

Chi tiết

Trúc Lâm Viên

Một Huế giữa lòng Đà Nẵng, đó là câu mà mọi người sẽ thốt lên khi trót đặt chân vào Trúc Lâm Viên. Phải nói rằng Trúc Lâm Viên là quán cà phê được đầu tư quy mô bậc nhất Đà Nẵng. Với diện tích hơn 1000m2 được thiết kế theo phong cách cung đình Huế, kết hợp với những nhà Rường có tuổi thọ từ 100 - 120 năm được mang về từ cố đô Huế đã tạo cho Trúc Lâm Viên một phong vị Huế đậm sệt.

Một không gian mang phong vị Huế

Những người xa quê nhớ Huế, những người chưa từng được đến Huế sẽ mong một lần được vào Trúc Lâm Viên để nhớ lại một chút Huế, để biết được Huế giữa lòng Đà Nẵng.

Không gian xanh giữa lòng Đà Nẵng

Địa chỉ: 08 - 10 Trần Quý Cáp, TP Đà Nẵng

Cộng Cà phê

Cộng Cà phê không còn xa lạ với những bạn trẻ bởi trải dài từ Hà Nội, đã có bao nhiêu Cộng mọc lên. Với lối trang trí độc đáo, được tận dụng từ những đồ đạc cũ, những đồ đạc mà gắn liền với tuổi thơ của bạn, Cộng đem đến một điều gì đó thật cũ kĩ nhưng vẫn quen thuộc.

Một nơi để hoài cổ về quá khứ. Ảnh: Foody

Những ngày lãng đãng, ngồi ở Cộng, cùng với một ly bạc xỉu, khuấy đều tiếng đá leng keng, người ta thấy thật bình yên giữa phố xá đông người. Ngồi trong không gian mà mọi vật dụng hầu như ai cũng một thời gắn bó sẽ khiến du khách như sống lại ký ức tuổi thơ êm đềm. Cộng cafe còn mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, bình yên, thời gian như lắng đọng, buông bỏ ngoài kia dòng chảy gấp gáp, nhộn nhịp.

Vẫn là Cộng, từ Bắc đến...

Địa chỉ: 96 - 98 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Có những điều thật xưa trong một Đà Nẵng hiện đại, bạn có muốn đưa người thương đến những nơi thật hoài cổ khi du lịch Đà Nẵng không?

Hải Linh
Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Đà Nẵng. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Đà Nẵng giá chỉ từ: 2,780,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)