Mộc Châu say đắm một “mùa trắng” tinh khôi

Nếu Sapa đang rực rỡ mùa Vàng thì Mộc Châu lại e ấp nhẹ nhàng với những cánh đồng cải trắng trải khắp các sườn đồi Mộc Châu. Cả một vùng trời trắng thuần khiết, khiến người ta đến cũng ngây ngất trong một không gian tinh khôi như vậy. Tháng 10 này, anh đưa em đến Mộc Châu chụp ảnh nhé!

Mục lục nội dung bài viết


Em bảo em thích những nơi như Mộc Châu, bởi vì Mộc Châu bình yên lắm. Không quá đông đúc như Sapa, du lịch Mộc Châu vẫn đơn giản hơn nhiều. Các công trình xây dựng chưa động đến Mộc Châu, bởi vậy nó vẫn mang cả những mộc mạc của một huyện nhỏ vùng cao. Ngày đưa em đến Mộc Châu, sẽ là một ngày trời hơi se lạnh, nhiệt độ trung bình ở đây chỉ khoảng 20 độ thôi em à.

Gói khuyến mại Free & Easy

Hà Nội - Sơn La

2 ngày 1 đêm

0 đ

1,280,000 đ

Chi tiết

Tháng 10 này Mộc Châu có gì anh nhỉ?

Em hỏi anh trong một ngày Hà Nội nắng nóng, em háo hức vô cùng cho chuyến du lịch Mộc Châu tháng 10 này. Em ơi,  tháng 10 ấy, Mộc Châu đẹp vô ngần với những đồng hoa cải trắng trải dài. Đi khắp Mộc Châu, em sẽ thấy một màu trắng tinh khôi, màu trắng của nhiều cung bậc cảnh. Đó là màu trắng của những ruộng hoa cải, của những đồi hoa mận, của sắc trời trăng trắng với những đỉnh đồi phủ sương. Du lịch Mộc Châu đôi khi khiến người ta thấy bất ngờ về một huyện vùng cao, nhưng lại đẹp đến say lòng.

Thì ra đất nước mình đẹp lắm, em ạ!

Cả Mộc Châu trắng trong hoa cải

 

Ruộng hoa cải ở đồi thông Bản Áng

Cận ảnh một cành Cải trắng tinh khôi

Anh ơi, khi nào Mộc Châu đẹp nhất?

Mộc Châu đẹp bất kể ngày đêm. Sáng sớm, em sẽ thấy một Mộc Châu tươi mát, một thị trấn nhỏ nhưng tấm lòng người thì lớn. Buổi sáng Mộc Châu hơi lạnh, anh đưa em đi ăn một bát phở nhé, ấm lòng lắm ấy. Người ta thường ngại đi ra ngoài vào buổi trưa, nhưng Mộc Châu không giống thủ đô, Mộc Châu không nắng gắt như vậy. Do đó, mình có thể dong duổi trên cung đường đẹp đẽ ấy cả buổi. Có thể em sẽ thấy Mộc Châu khi đêm về thật buồn chán, có ở đâu mà 9h tối ra đường đã chẳng còn ai vậy. Giờ này ở Hà Nội tấp nập lắm, bây giờ người ta mới ra đường kìa. Mộc Châu vắng nhưng cũng có cái thú của sự vắng ấy. Đêm xuống, Mộc Châu lạnh, em ngồi ở một quán nướng, thịt xèo xéo thơm lừng, không có tiếng xe cộ, không có quá đông người, em thích chứ? Mà điều đặc biệt, thịt ở Mộc Châu sẽ khiến một cô gái tôn sùng sự ăn như em chết mê ý. Người ta vẫn thường hỏi tips "du lịch Mộc Châu giá rẻ" nhưng Mộc Châu nhẹ nhàng, đâu có đắt đỏ gì đâu.

Bức tranh Mộc Châu sáng sớm

Em đã sẵn sàng check-in Mộc Châu chưa?

Một chút ấm cúng về đêm

Mộc Châu chờ em bất kể ngày nắng hay mưa. Tháng 10 này, mình hẹn nhau ở Mộc Châu, em nhé!

Hải Linh

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Mộc Châu. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Mộc Châu giá chỉ từ: 1,280,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)