Cocobay Đà Nẵng, hòn ngọc mới nổi giữa lòng Đà Nẵng

Nếu như đã quá quen thuộc với những cái tên như Vinpearl, Sun World,…thì có lẽ Cocobay sẽ lạ tai hơn với những tín đồ ưa thích du lịch nghỉ dưỡng. Cocobay Đà Nẵng, thiên đường vui chơi giải trí giữa “thành phố đáng sống nhất” Việt Nam, chắc chắn sẽ khai phá những cảm xúc tột cùng trong bạn.

Mục lục nội dung bài viết


Đà Nẵng nổi tiếng với những bãi biển đẹp mơ mộng, những cây cầu hào nhoáng ánh điện, bạn “lạc trôi” giữa một thành phố sáng đèn như vậy. Đã thế nhân cơ hội ấy, tại sao bạn không thử trải nghiệm một nơi gọi là Cocobay Đà Nẵng.

Sau những phút giây thả lỏng trong thiên nhiên của Đà Nẵng, hãy sôi động trong một thế giới thu nhỏ của âm thanh và ánh sáng như Cocobay. Ở đây, bạn sẽ được thỏa sức đi dạo, chạy nhảy trên phố đi bộ dài nhất Việt Nam, tận hưởng những lễ hội âm nhạc ngoài đường phố, thả mình trong tiếng nhạc của các Club, Pub, Bar,…Những thứ ấy, bạn tưởng như chỉ ra khỏi Việt Nam mới thấy được thì ở ngay Cocobay, bạn đang thử tất cả những điều tuyệt diệu ấy.

Một Cocobay của ánh sáng và âm thanh

Ưa sôi động, đừng bỏ qua Cocobay Đà Nẵng

Gói khuyến mại Free & Easy

3,990,000 đ

2,780,000 đ

Chi tiết

Không chỉ thế, Cocobay Đà Nẵng còn khiến bạn trở thành một tín đồ mua sắm thực thụ. Với hệ thống trung tâm thương mại cùng vô vàn sự lựa chọn, điều gì có thể ngăn cản bạn “giải ngân” trong thiên đường này? Hiện nay, Cocobay còn nhiều hạng mục chưa xong, nhưng chủ đầu tư hứa hẹn trong tương lai Cocobay Đà Nẵng sẽ trở thành trung tâm vui chơi giải trí lớn sánh ngang với Las Vegas, Ma Cao,…

Chuỗi nhà hàng Containers độc đáo

Nhiều du khách bị thu hút bởi những thiết kệ lạ và độc

Vui chơi đã mệt rồi, mình đi đâu bây giờ? Cái đó để Cocobay lo cho. Với hệ thống khách sạn hiện tại nằm ngay trong quần thể khu vui chơi giải trí, Cocobay Đà Nẵng hứa hẹn còn là nơi nghỉ dưỡng bậc nhất cho những khách du lịch ưa thích các resort. Chuỗi khách sạn của Cocobay thì chắc chắn các bạn không phải băn khoăn về chất lượng vì tất cả đều mang tiêu chuẩn thế giới. Từ cung cách phục vụ đến không gian, Cocobay sẽ mang đến những điều thoải mái nhất trong suốt chuyến đi của bạn.  Một minh chứng để khiến các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào Cocobay là Empire Group – chủ đầu tư của Cocobay Đà Nẵng vừa tiến hành kí kết hợp tác chiến lược với hai tập đoàn hàng đầu thế giới về Quản trị khách sạn là Dream Hotel Group (Mỹ) và Louvre Hotels Group (Pháp).

Quá xịn cho một khu nghỉ dưỡng

Bạn sẵn sàng nghỉ ngơi ở một nơi thế này chưa?

Tuy tằng, Cocobay Đà Nẵng chưa thực sự hoàn thiện với tất cả hạng mục mà chủ đầu tư đã đưa ra. Nhưng nhìn Cocobay của ngày hôm nay, chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào khả năng phát triển của nó. Rồi một ngày, giữa Đà Nẵng hoa lệ, Cocobay tỏa sáng rực rỡ thu hút mọi ánh nhìn, một LasVagas giữa Việt Nam.

Vậy bạn tôi, sẵn sàng cùng mình sôi động ở Cocobay Đà Nẵng chưa nào?

Hải Linh

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Đà Nẵng. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Đà Nẵng giá chỉ từ: 2,780,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)