Lên đường khám phá hang Sửng Sốt – báu vật của Vịnh Hạ Long

Đến thăm Vịnh Hạ Long mà không tận mắt chiêm ngưỡng một trong “Thập đại hang động” của thế giới – hang Sửng Sốt thì quả là đáng tiếc đấy nhé!

Mục lục nội dung bài viết


Được Hiệp hội các văn phòng và môi giới du lịch Cezch bình chọn là một trong 10 hang động quyến rũ nhất thế giới, hang Sửng Sốt xứng đáng lầ điểm đến khó có thể bỏ lỡ cho chuyến hành trình khám phá Vịnh Hạ Long của bạn hè này. Bạn đã sẵn sàng lên đường đi tìm chiếc rương vàng quý giá ấy chưa nào?

Ha Long- tago-travel001_001

Thiên đường? (Ảnh: mrhenryoung)

Ha Long- tago-travel001_002

Những khối đá đủ hình thù (Ảnh: _brambroth_)

Ha Long- tago-travel001_012

Bữa tiệc của màu sắc của tự nhiên (Ảnh: hae.dal.byul)

Hang Sửng Sốt đã được người Pháp sớm phát hiện vào năm 1901. Không khỏi ngỡ ngàng trước Vẻ đẹp kỳ diệu của hàng nghìn khối thạch nhũ, họ đã gọi tên nơi đây là “động của những kỳ quan”. Có lẽ nguồn gốc cái tên Sửng Sốt cũng là nhờ nguyên do đó.

Ha Long- tago-travel001

Ngỡ ngàng trước sự kỳ diệu của tự nhiên (Ảnh: kellyymakk)

Gói khuyến mại Free & Easy

Hà Nội - Quảng Ninh

2 ngày 1 đêm

0 đ

2,800,000 đ

Chi tiết

Nằm trong đảo Bồ Hòn, trung tâm Vịnh Hạ Long – một trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, hang Sửng Sốt luôn là lựa chọn hàng đầu cho du khách mỗi khi có dịp ghé thăm vùng đất “Rồng đậu”. Để đến thăm nơi đây, bạn có thể book các tour du lịch Vịnh Hạ Long hoặc thuê thuyền ra ngắm động tùy theo sở thích mà chi phí cũng không hề đắt đỏ.

Ha Long- tago-travel001_003

Check-in chứ? (Ảnh: caroviajante)

Ha Long- tago-travel001_006

Nơi đây rất được lòng du khách nước ngoài (Ảnh: svetlana_monis)

Lối vào hang tương đối hẹp, thoạt nhìn không có gì đặc sắc. Thế nhưng khi vào bên trong hang động, bạn chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi vẻ đẹp mĩ lệ của kho báu giữa lòng Vịnh Hạ Long. Hang được chia thành hai phần chính. Phần thứ nhất tựa như một bảo tang đá quý với vô số những khối thạch nhũ đủ mọi hình dáng, kích thước được sắp xếp tài tình đến lạ. Sẽ có phút chốc bạn tưởng như mình đang lạc giữa chốn bồng lai nào không hay. Phần thứ hai của hang động là những khối đá gắn liền với những truyền thuyết bất hủ của dân tộc như Thánh Gióng cưỡi ngựa, thanh Gươm của thần Kim Quy… Qủa là chốn tiên cảnh nơi hạ thế.

Ha Long- tago-travel001_005

Vũ điệu của đá (Ảnh: hynekharuda)

Ha Long- tago-travel001_011

Diễm lệ (Ảnh: rebaccanha)

Ha Long- tago-travel001_004

Chốn bồng lai (Ảnh: rockotango)

Ha Long- tago-travel001_009

Thiên nhiên tuyệt diệu lắm ai ơi (Ảnh: gibbiemee)

Khi đi đến cuối hang, bạn sẽ bắt gặp khu vườn thượng uyển với hồ nước trong veo, có những loài cây cùng chim chóc cùng sinh sống. Đây há chẳng phải Tuyệt tình cốc mà nhân gian vẫn thường hay nhắc tới hay sao? Bao công sức để đặt chân được tới nơi này quả không hoài phí.

Ha Long- tago-travel001_008

View nhìn từ đỉnh hang (Ảnh: chatherinetkl)

Bên cạnh những địa điểm du lịch hấp dẫn khác của Vịnh Hạ Long như Bãi Cháy, Tuần Châu… thì Hang Sửng Sốt luôn là điểm đến sẽ khiến bạn say mê mảnh đất tuyệt vời này. Hãy đến Hạ Long một lần để được tự mình khám phá báu vật kỳ diệu mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho vùng đất huyền thoại này bạn nhé!

Ha Long- tago-travel001_010

Mật hiệu từ Thượng đế (Ảnh: jervoisc)

Thanh Tâm

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Hạ Long. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Hạ Long giá chỉ từ: 2,800,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)

Khách sạn đang có giá tốt nhất tại Hạ Long từ Tago