Chạm tay đến thiên đường địa giới ngay ở Bãi Sao Phú Quốc

Nếu đã ghé chân đến Phú Quốc, nhất định phải dành thời gian đến với Bãi Sao để không hối tiếc cả một chuyến đi…

Mục lục nội dung bài viết


Bãi Sao được ví là bãi tắm đẹp nhất của Phú Quốc không chỉ trong nước mà còn ở khu vực Đông Nam Á, cách thị trấn Đông Dương khoảng 28km. Đây là điểm đến mới được nhiều người hướng đến trong khoảng một vài năm trở lại đây. Dù các dịch vụ du lịch đã phát triển hơn để phục vụ lượng khác đến với Bãi Sao nhưng nơi đây vẫn lưu giữ được những nét đẹp hoang sơ, riêng mình có khiến bao người mê mẩn.


Bãi Sao từng là nơi hàng ngàn con sao biển tìm về khi đêm xuống (Ảnh: calvinthaipham)

-

Gói khuyến mại Free & Easy

4,680,000 đ

3,480,000 đ

Chi tiết

Theo lời kể của người dân tại đây, cái tên “Bãi Sao” bắt nguồn từ câu chuyện khi xưa, hàng ngày, khi hoàng hôn buông xuống cũng là lúc hàng ngàn, hàng vạn con sao biển từ dưới biển tìm về bờ cát trắng, đông đúc, phủ cả trên bờ cũng như dưới nước. Thấy vậy, người ta lấy tên “Bãi Sao” để gọi một cách dân dã cho đặc trưng của bờ biển này. Lâu dần nó trở thành cái tên thân thuộc.


Bãi Sao bình yên trong vòng tay ôm của những mỏm núi nhô ra biển (Ảnh: qthanhnt)

Bãi Sao có hình dáng khum cong như một chiếc lưỡi liềm được bao quanh bởi những mỏm đá nhô ra biển. Chính vì thế mà bãi tắm ở đây khá kín gió và êm ả. Cũng chính được bao bọc bởi những dãy đá mà nước biển ở đây có màu xanh ngọc lam rất khác biệt. Càng ra xa bờ, màu nước cũng thay đổi, xanh sẫm hơn. Điều khiến du khách thích nhất khi đến Bãi Sao là được dụi chân trong lớp cát trắng mị, không gợn đá của nơi đây. Lớp cát trắng sáng, thoai thoải khiến du khách những tưởng mình đang được đặt chân đến vùng biển Caribbean danh tiếng. Đặc biệt, cây dừa đổ trên bờ biển với chiếc xích đu đơn độc vô tình trở thành dấu ấn của Bãi Sao với mỗi ai đến đây. Khung cảnh từ đây khiến nhiều người ngỡ như trong một bộ phim lâu nay vẫn thấy mà giờ mới được trải nghiệm.


Không ngoa khi nói Bãi Sao là một trong những bãi tắm đẹp nhất ở Đông Nam Á (Ảnh: shushi.tits)

-Khung cảnh nên thơ của Bãi Sao (Ảnh: diangchou)

Đến đây, du khách dễ thấy mình bị “say”: say nắng gió, say bờ cát trắng mịn, say chiếc xích đu tiên dưới bóng dừa, say cái khung cảnh bình yên, hoang sơ… Thế nên, nếu ghé chân đến Phú Quốc, nhất định phải dành thời gian đến với Bãi Sao để không hối tiếc cả một chuyến đi…

Theo:Thùy Anh - PYSTravel.vn

An NhiênGọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Phú Quốc. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Phú Quốc giá chỉ từ: 3,480,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)