24-26/3 - Không gian cầu vồng sẽ xuất hiện trong nghệ thuật sắp đặt Dù Đà Nẵng

Đây sẽ là dịp để cho bất kì ai tới đây, chiêm ngưỡng tận mắt không gian nghệ thuật Dù Đà Nẵng tràn ngập sắc màu cầu vồng có một không hai trong lần đầu xuất hiện. Hãy cùng Tago Travel nắm bắt những thông tin cần thiết cho sự kiện đang được mong chờ nhất ở Đà Nẵng!

Mục lục nội dung bài viết


Nghệ thuật sắp đặt Dù Đà Nẵng lần đầu tiên được tổ chức, qui tụ tất cả những yếu tố: ĐỘC, LẠ, MỚI. Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện đem lại cho mọi người những khoảnh khắc tuyệt vời nhất ở Đà Nẵng khi mang lại một không gian thú vị với sự giao hòa của các sắc màu tạo nên một bản hòa ca cầu vồng. Tới đây, bạn có thể đắm chìm trong một bầu trời được che bởi những chiếc dù đủ màu sắc, đủ hình dáng và đủ họa tiết độc đáo dưới bàn tay sắp đặt của những nghệ nhân. Đó sẽ là nơi cho bạn thỏa sức chụp những bức ảnh mang đầy tính nghệ thuật cũng như ngắm nhìn một thế giới cứ ngỡ như là quen mà thật ra lại vô cùng mới lạ. 

danang006

Một không gian tràn ngập sắc màu của ô dù (Ảnh: ST)

danang005

Chưa bao giờ cầu vồng lại gần đến thế (Ảnh: ST)

danang001

Say đắm bên tình yêu dưới những chiếc dù (Ảnh: ST)

Còn bây giờ, bạn hãy cùng Tago nắm bật những thông tin cần thiết về sự kiện "Nghệ thuật sắp đặt Dù Đà Nẵng"

1. Địa điểm

Công viên phía Bắc, Bờ Đông sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo được chọn là nơi không gian trưng bày cho "Nghệ thuật sắp đặt Dù Đà Nẵng". Đây là một địa điểm quen thuộc ở Đà Nẵng khi đã tổ chức rất nhiều những hoạt động văn hóa của thành phố. 

danang002

Những chiếc dù đa màu sắc (Ảnh: ST)

Gói khuyến mại Free & Easy

3,990,000 đ

2,780,000 đ

Chi tiết

2. Thời gian

Sự kiện diễn ra trong 3 ngày kéo dài từ 8h00-21h00 ngày 24-26/3/2017. Đây là một thời điểm vô cùng lý tưởng không phải chỉ với người dân Đà Nẵng mà còn với tất cả mọi người trên khắp đắt nước nếu muốn tham dự "Nghệ thuật sắp đặt Dù Đà Nẵng". Bởi 3 ngày này rơi vào cuối tuần: thứ sáu, thứ bảy và chủ nhật nên rất thích hợp cho mọi người sắp xếp thời gian.

danang003

Chụp ảnh cưới dưới những chiếc dù (Ảnh: ST)

3. Hoạt động

Trong sự kiện "Nghệ thuật sắp đặt Dù Đà Nẵng" diễn ra hai sự kiến chính:

  • Triển lãm tranh về dù: từ 08h00 – 21h00, từ 24-26/3
  • Chương trình biểu diễn nghệ thuật: 15h00 – 18h00, ngày 25/3

danang007

Vẽ hình trên dù (Ảnh: ST)

Thời gian trôi qua đi rất nhanh, cái đọng lại chỉ còn là những kỉ niệm, những khoảnh khắc được ghi dấu trong lòng mỗi chúng ta. Bởi vậy, hãy thử đến Đà Nẵng, ngắm nhìn không gian "nghệ thuật sắp đặt Dù Đà Nẵng" để ghi dấu lại trong tâm tưởng những sắc màu đẹp tựa cầu vồng. 

Thu Hương

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại Đà Nẵng. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
Combo nghỉ dưỡng Đà Nẵng giá chỉ từ: 2,780,000 VNĐ
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)