Top 5 điểm du xuân Lễ chùa đầu năm cho doanh nghiệp "Gom tài lộc - đón thành công"

Tết năm nay Công ty bạn đang muốn tổ chức một chuyến du xuân Lễ chùa đầu năm cầu bình an - tài lộc - thăng tiến cho nhân viên những chưa biết nên đi đâu? Đọc ngay bài viết sau đây của Tago để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Mục lục nội dung bài viết


1. Đền Bà Chúa Kho, Bắc Ninh

Theo lưu truyền, Bà Chúa Kho là người trông coi kho lương thực tại Núi Kho (tỉnh Bắc Ninh) vào thời nhà Lý. Bà đã bị giặc giết trong lúc phát lương cứu đỡ dân làng vào ngày 12 tháng Giêng năm Đinh Tỵ (1077). Người dân nhớ thương Bà lập nên đền thờ tại kho lương thực cũ của triều đình ở Núi Kho và gọi Bà với một niềm tôn kính là: Bà Chúa Kho. Người dân nơi đây cũng như khách thập phương tin rằng, Bà chính là người ban phát “nguồn sống” cho mọi người. Thế nên với những người kinh doanh, làm ăn buôn bán và các doanh nghiệp, Đền bà chúa kho là một điểm đi Lễ đầu năm cầu tài lộc không thể bỏ qua.

Den ba chua kho

Đền Bà chúa kho Bắc Ninh

Den ba chua kho1

Tượng Bà chúa kho

2. Đền Trần, Nam Định

Theo sử sách ghi lại, Đền Trần Nam Định là nơi thờ các vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù tá nhà Trần tại đường Trần Thừa, phường Lộc Vượng, Nam Định. Du khách đến hành lễ tại đây vào dịp đầu xuân để xin và mua ấn với mong ước sẽ được thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp hoặc có công ăn việc làm ổn định, học hành tiến bộ. Đền Trần Nam Định là một trong những điểm du xuân cầu tài lộc, sung túc  và phát triển mỗi dịp đầu năm mới cho các doanh nghiệp.

dentran

Tục "xin ấn" đền Trần

den-tran-1425

Lễ hội đền Trần Nam Định

3. Chùa Tam Chúc, Hà Nam

Khu du lịch chùa Tam Chúc, Hà Nam được mệnh danh là Hạ Long trên cạn với một quần thể đẹp như cõi tiên, đây cũng là ngôi chùa có tổng diện tích lớn nhất Việt Nam. Đến chùa Tam Chúc, du khách sẽ cảm nhận được sự thanh tịnh, yên bình giữa không gian rộng lớn bốn bề là những ngôi chùa được bao bọc bởi núi sông hùng vĩ tới lạ thường. Để có một điểm du xuân, cầu bình an đầu năm đẹp và mới lạ cho cả Công ty thì chùa Tam Chúc chính là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Chua-Tam-Chuc1

Chính điện của Chùa Tam Chúc

chua-tam-chuc2

Ba bức tượng đồng đen tuyệt đẹp tại chùa Tam Chúc

bao-thap-chua-tam-chuc

Bảo tháp chùa Tam Chúc - nơi bao người ao ước chinh phục

4. Chùa Bái Đính, Ninh Bình

Theo quan niệm cũng như phong tục tập quán của ông cha ta, những ngày đầu Xuân rất nhiều người tìm về các ngôi chùa, đền để cầu may mắn, tài lộc. Mùa Xuân, thời tiết Ninh Bình và đặc biệt là chùa Bái Đính khá mát mẻ dễ chịu, khung cảnh thiên nhiên trong lành và nhiều lễ hội đầu năm diễn ra. Do đó, vào những ngày này, chùa Bái Đính trở nên nhộn nhịp hơn, khách vãn cảnh, khách hành hương nhiều hơn. Chùa Bái Đính là một trong những ngôi chùa cầu bình an, tài lộc linh thiêng nhất và cũng là điểm du xuân được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn nhất mỗi dịp đầu năm.

le-hoi-chua-bai-dinh-dau-nam

Lễ hội chùa Bái Đính đầu năm

chua-bai-dinh-dau-nam1

Du xuân vãn cảnh chùa Bái Đính

>>> Xem thêm: Combo du lịch Ninh Bình giá ưu đãi đầu năm 2020

 

5. Chùa Yên Tử, Quảng Ninh

Đi lễ chùa đầu năm là một trong những nét đẹp về tín ngưỡng của người Việt Nam, với mong muốn cầu bình an, may mắn và tài lộc. Vốn là một thắng cảnh thiên nhiên, ngọn Yên Tử thường có mây bao phủ nên trước đây có tên gọi là Bạch Vân sơn. Lễ hội Yên Tử được tổ chức hàng năm bắt đầu từ ngày 10 tháng giêng và kéo dài hết tháng 3 (âm lịch) do đó mỗi dịp đầu năm, có rất nhiều Công ty cho nhân viên và gia đình đi du xuân Yên Tử cầu phúc bình an, tài lộc và thăng tiến tại ngôi chùa linh thiêng này.

Tay-yen-tu

Khu di tích và danh thắng Tây Yên Tử - điểm đến hành hương những ngày đầu năm

chua-dong-yen-tu

Chùa Đồng - nơi Phật pháp linh thiêng nhất

>>> Xem thêm: Combo chào xuân - nghỉ dưỡng Legacy Yên Tử cực sang, giá cực tốt

Đọc xong bài viết trên của Tago bạn đã chọn cho Doanh nghiệp mình được điểm Lễ chùa "Gom Tài Lộc - Đón Thành Công" nào chưa? Nếu vẫn phân vân chưa biết nên đi đâu để vừa du xuân vừa cầu bình an tài lộc, phát đạt đầu năm thì hãy nhắc máy gọi ngay cho Tago theo số hotline: 024 7308 5060, đội ngũ Tago luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn chi tiết cho bạn về hành trình và các combo du lịch Lễ Chùa đầu năm 2020.

Tago chúc bạn và gia đình một chuyến đi vui vẻ & ý nghĩa!

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại đây. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)