Travellive: Ra mắt sản phẩm Tago Plus - Thẻ sở hữu kỳ nghỉ 5 sao

Lễ ra mắt thẻ kỳ nghỉ 5 sao Tago Plus diễn ra tại khách sạn JW Marriott Hà Nội, với sự góp mặt của đại diện các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú, ngân hàng

Mục lục nội dung bài viết


Tago Plus là loại hình thuê bao kỳ nghỉ, cung cấp cho khách hàng dưới dạng thẻ thành viên. Thay vì chỉ tìm và đặt khách sạn khi có nhu cầu đi du lịch, chủ thẻ Tago Plus có thể lập trước kế hoạch du lịch của gia đình trong cả năm và lựa chọn mua trước một hạng thẻ phù hợp.

hop_tac_doi_tac

Sự kiện quy tụ các khách mời đến từ đại diện Ngân hàng Eximbank, Bamboo Airways, Vinpearl Hotels & Resorts và đại diện khách sạn, resort 5 sao trên khắp cả nước.

Trong buổi lễ ra mắt, Tago Plus giới thiệu 3 hạng thẻ là Bạc, Vàng và Bạch Kim tương ứng với 3, 9 và 19 đêm nghỉ tại chuỗi khách sạn, resort 5 sao hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chủ thẻ cũng có thể quy đổi đêm nghỉ thành chuyến bay của Vietnam Airlines hoặc Bamboo Airways cùng nhiều lợi ích độc quyền khác như sử dụng phòng chờ hạng thương gia tại sân bay hay ưu đãi ẩm thực, làm đẹp...

Tago_plus

Ông Trần Sỹ Sơn, CEO PYS Travel cho biết: “Tago Plus là dòng sản phẩm hướng tới khách hàng trung lưu, có phong cách sống hiện đại. Những khách sạn được lựa chọn đều có phong cách độc đáo, dịch vụ đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và và cung cấp cho hội viên với một mức giá rất hợp lý”. Ông cũng cho biết thêm, thay vì mất thời gian “săn vé máy bay, săn khách sạn giảm giá” thì chỉ cần trở thành thành viên của Tago Plus, nhu cầu nghỉ dưỡng cả năm của cả gia đình có thể được giải quyết ngay lập tức. Tago Plus cũng cung cấp 1 kênh và 1 giải pháp bán hàng cho các đối tác khách sạn, resort, giúp các khu nghỉ có thể nâng cao công suất phòng và hiệu quả kinh doanh thông qua các chương trình kích cầu, khuyến khích khách hàng sử dụng đêm nghỉ vào mùa thấp điểm.

VVW08729

Đồng hành cùng Tago Plus, đại diện ngân hàng Eximbank cũng trao thư hứa cho công ty TNHH Du lịch PYS với gói tài trợ tín dụng lên tới 100 tỷ đồng. Đại diện PYS Travel cho biết, công ty đặt mục tiêu phát hành 20.000 thẻ thành viên vào năm 2020.

 

Nguồn bài viết:

https://vntravellive.com/ra-mat-san-pham-tago-plus-d29784.html

Gọi ngay để được tư vấn
Bạn cần đặt phòng tại đây. Để lại số điện thoại để Tago hỗ trợ bạn
024.73 07 50 60 (Hà Nội)
|
028.73 07 50 60 (Hồ Chí Minh)